wrapper

Tiêu điểm

ConceptDraw PRO là một phần mềm thiết kế đồ họa và biểu đồ được biết đến nhiều và rất phổ biến hiện nay dành cho Window và Macintosh. Chương trình chứa tất cả những công cụ vẽ

vector mạnh mẽ, thư viện đồ họa với hàng trăm các dạng hình ảnh được thiết kế sẵn, hỗ trợ rất nhiều định dạng cho việc nhập và xuất file và rất nhiều tính năng chuyên nghiệp khác.

ConceptDraw PRO mang lại một công cụ mạnh mẽ và toàn diện về lĩnh vực vẽ kỹ thuật và biểu đồ cho các khối doanh nghiệp và các nhà kỹ thuật chuyên nghiệp. Với sự kết hợp linh hoạt, chương trình bao gồm tất cả những thành phần cơ bản của ConceptDraw Standard, thêm vào đó là những thư viện đặc thù, với khả năng tích hợp hoàn hảo với CAD và nhiều định dạng hỗ trợ đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi trong việc chuyển đổi các định dạng file.

Bên cạnh đó, hỗ trợ tốt với PowerPoint cho phép bạn sử dụng ConceptDraw một cách dễ dàng để tạo các trình diễn. Chương trình còn hỗ trợ xuất ra file text dưới dạng vẽ phác thảo, giúp bạn hiệu chỉnh các biểu đồ ngay trong text file và chương trình sẽ xuất ra đúng theo dạng biểu đồ từ đó. Đặc biệt, ConceptDraw Professional được nhắm vào các nhà phát triển phần mềm và cơ sở dữ liệu, các nhà thiết kế web, quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư, các nhà khoa học, và nhiều nhà chuyên nghiệp khác.

ConceptDraw được thiết kế nhằm vào công việc thiết kế các lược đồ, và nhiều dạng biểu đồ khác như: biểu đồ doanh nghiệp và biểu đồ phát triển, biểu đồ hệ thống mạng, bản vẽ phác thảo kỹ thuật, biểu đồ cho các ứng dụng và biểu đồ trong lĩnh vực xây dựng. ConceptDraw cung cấp phạm vi lựa chọn rộng lớn và mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ra được tất cả các loại biểu đồ một cách nhanh chóng và đơn giản. Thậm chí rằng khi bạn chưa từng sử dụng các công cụ vẽ trước đó, thì việc tạo các tài liệu về đồ thị mang tính chuyên nghiệp cũng thật dễ dàng với ConceptDraw.

Đồng thời, những tính năng chuyên nghiệp của ConceptDraw PRO còn cho phép bạn có nhiều giải pháp trong việc thiết kế và phát triển các dạng biểu đồ đồ thị vào mỗi ngày làm việc.

Có gì mới ở ConceptDraw 8:

• Tìm kiếm thông qua thư viện.
Công cụ tìm kiếm đã được thêm vào mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng nguồn thư viện có sẵn của chương trình. Bạn có thể tìm kiếm theo yêu cầu các đối tượng trong kho dữ liệu của chương trình chỉ với một cú click chuột.

• Improved Snapping.
Với tính năng tách các đối tượng một cách linh động sẽ cho phép bạn có thể đặt các đối tượng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn với cách đơn giản nhất. Di chuyển các đối tượng trên màn hình theo những đường chỉ dẫn giúp bạn điều khiển chính xác hơn.

• Export with one click.
Với nút "Save to", được đặt dưới góc bên trái của thanh công cụ, cho bạn sự tiện lợi đế xuất các file tài liệu đồ họa. Và những file mới sử dụng hoặc tạo ra cũng được liệt kê trong cửa sổ danh sách các file.

• WBS (Work Breakdown Structure) Chart.
Sử dụng công nghệ của ConceptDraw Office, bạn có thể tạo ra các đối tượng WBS chỉ với cú click chuột. WBS sẽ được mở ra trong màn hình ConceptDraw PRO. Và bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ để hiệu chỉnh và biên tập các thành phần của đối tượng này.

• Project Status Reports.
Công cụ này cho phép bạn tạo ra các bản báo cáo về quá trình làm việc của bạn khi tạo ra một dự án nào đó.

• Project performance monitoring.
Giám sát thường xuyên trạng thái của dự án. Những thông tin trực quan sẽ luôn xuất hiện trên màn hình của ConceptDraw PRO.

ConceptDraw PRO là một phần của ConceptDraw Office.

Link download Concept draw pro

{relatednews}

Cập nhật: Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015
Thuộc từ khóa:

1 Bình luận

  • Comment Link Cư Chủ nhật, 11 Tháng 10 2015 14:07 Đăng bới: Cư

    Làm thế nào để đưa key vào phần mềm vậy!

Bình luận

Thông tin

Trường THPT Nguyễn Thái Bình được thành lập theo quyết định số 976/QĐ-UBND Phú Yên, ngày 07/6/2013, tiền thân là trường PT Cấp 2 - 3 Xuân Phước trên cùng địa bàn của xã.

Trường được khởi công xây dựng vào tháng 11/2011 và hoàn thành tháng 7/2013 với diện tích hơn 2,7 ha và kinh phí hơn 25 tỷ đồng....

Sự kiện đáng chú ý

Chiều ngày 02/10/2014, Công đoàn cơ sở ...
Hòa chung trong không khí sôi nổi của ...
Hòa chung không khí vui mừng của cả ...

Thông báo

Để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ GD - ĐT. Thí sinh thực hiện như sau:

Cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Lập hồ sơ đăng ký dự thi: Truy cập vào địa chỉ http://thituyensinh.vn » Thí sinh khai thác thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp môn thi .....
  • Giai đoạn 2: Kiểm tra thông tin cá nhân: Sau khi điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin của thí sinh lên hệ thống thi THPT quốc gia, hệ thống sẽ cấp cho mỗi thí sinh một mã đăng nhập, thí sinh cập nhật vào trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn đề kiểm tra mọi thông tin cá nhân cua mình.
  • Giai đoạn 3: Kiểm tra kết quả thi, thay đổi nguyện vọng: sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng của mình trên bằng cách sử dụng mã đăng nhập mà hệ thống đã cung cấp.

Kế hoạch

Kế hoạch công tác

Nội dung 1

Nội dung 2

....