Print this page

Phần mềm chấm bài tự động là công cụ hỗ trợ quan trọng của ban giám khảo các kỳ thi lập trình. Ưu điểm chính của việc sử dụng phần mềm chấm bài tự động so với cách chấm truyền thống là:

Tự động hóa các thao tác cho điểm, tránh sự nhầm lẫn khi lên điểm và xếp hạng
Quá trình cho điểm được thực hiện hoàn toàn khách quan trên các bộ test được xây dựng từ trước, không bị ảnh hưởng bởi ý kiến chủ quan hay tâm lý người chấm.
Việc in ấn các bảng biểu, lấy ra các số liệu thống kê được thực hiện hoàn toàn tự động và chính xác. Những số liệu thống kê đó có thể tích hợp vào các phần mềm khác để làm báo cáo và rút kinh nghiệm cho các kỳ thi sau.
Sau khi kỳ thi kết thúc, dữ liệu cho kỳ thi có thể công bố và các thí sinh khác có thể luyện tập trên các bài thi, sau đó dùng chương trình chấm tự động để tự đánh giá thay vì phải mời một ban giám khảo để chấm lại. Việc này sẽ giúp ích cho phong trào học tập tin học, đặc biệt ở các địa phương vùng sâu vùng xa không có điều kiện tiếp cận nhiều với các chuyên gia cũng như các kỳ thi chính thức.
Themis là phần mềm chấm bài tự động được phát triển theo yêu cầu của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sản phẩm được thiết kế phục vụ kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia hàng năm, nhưng hoàn toàn có thể sử dụng trong tất cả các kỳ thi và bài kiểm tra tin học dùng cơ chế chấm điểm tự động bằng bộ test

Yêu cầu cấu hình phần mềm và phần cứng: Microsoft Windows XP, Vista, Seven hoặc mới hơn. Microsoft Office Excel (Từ phiên bản Office 2000 trở lên) nếu cần kết xuất báo cáo ra Excel. Mọi cấu hình phần cứng đủ cài đặt các phần mềm trên đều có thể chạy Themis. ......

Link tải phần mềm: https://www.fshare.vn/file/SNLSUNESGOPA

Hoặc: http://www.mediafire.com/download/obmbs4iocsj71cu/ThemisInstaller.rar

Cập nhật: Thứ sáu, 19 Tháng 6 2015
Thuộc từ khóa: