wrapper

Tiêu điểm

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015); 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015); 40 năm ngày giải phóng quê hương Phú Yên (01/4/1975-01/4/2015). Vào lúc 9h00 ngày 23/03/2015, tại sân trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội trại 26/3.

Tham dự Lễ Khai mạc Hội trại có ông Lê Giỏi – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh; các thành viên trong BCH Đoàn trường; đại diện Chi đoàn Tài nguyên - Công thương; thầy Nguyễn Chí Sanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng tất cả các CB, GV, NV và đông đủ ĐVTN học sinh của 3 khối lớp 10, 11 và 12 của nhà trường.
Trong buổi lễ khai mạc, thầy Nguyễn Chí Sanh đã ôn lại lịch sử truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 84 năm phát triển và trưởng thành, đồng thời phát biểu tuyên bố khai mạc Hội trại. Cũng trong buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Giang - Bí thư Đoàn trường đã thông qua các Quyết định thành lập Ban tổ chức, các tiểu ban phục vụ Hội trại, nội quy và nội dung chương trình Hội trại.

Hội trại 26/3 của trường THPT Nguyễn Thái Bình sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/03/2015. Đây là dịp để các em học sinh có các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Thông qua Hội trại, Nhà trường hy vọng sẽ góp phần định hướng, nâng cao ý thức tự quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, rèn luyện kĩ năng sống cho ĐVTN và giáo dục cho học sinh truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tham gia Hội trại, các học sinh được thử sức với các trò chơi dân gian vui nhộn. Ngoài ra, các tiểu trại còn được trổ tài khéo léo qua phần thi cổng trại đẹp.

Đặc biệt, trong đêm sinh hoạt lửa trại, nhà trường đã chiếu phim tư liệu về Liệt sỹ, Anh hùng LLVTND Nguyễn Thái Bình, đồng thời kết hợp cùng các tiết mục văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng đối với quý đại biểu, bà con nhân dân địa phương và kỷ niệm khó phai trong lòng các em học sinh.
Lê Khắc Sơn

Thông tin

Trường THPT Nguyễn Thái Bình được thành lập theo quyết định số 976/QĐ-UBND Phú Yên, ngày 07/6/2013, tiền thân là trường PT Cấp 2 - 3 Xuân Phước trên cùng địa bàn của xã.

Trường được khởi công xây dựng vào tháng 11/2011 và hoàn thành tháng 7/2013 với diện tích hơn 2,7 ha và kinh phí hơn 25 tỷ đồng....

Sự kiện đáng chú ý

Chiều ngày 02/10/2014, Công đoàn cơ sở ...
Hòa chung trong không khí sôi nổi của ...
Hòa chung không khí vui mừng của cả ...

Thông báo

Để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ GD - ĐT. Thí sinh thực hiện như sau:

Cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Lập hồ sơ đăng ký dự thi: Truy cập vào địa chỉ http://thituyensinh.vn » Thí sinh khai thác thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp môn thi .....
  • Giai đoạn 2: Kiểm tra thông tin cá nhân: Sau khi điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin của thí sinh lên hệ thống thi THPT quốc gia, hệ thống sẽ cấp cho mỗi thí sinh một mã đăng nhập, thí sinh cập nhật vào trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn đề kiểm tra mọi thông tin cá nhân cua mình.
  • Giai đoạn 3: Kiểm tra kết quả thi, thay đổi nguyện vọng: sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng của mình trên bằng cách sử dụng mã đăng nhập mà hệ thống đã cung cấp.

Kế hoạch

Kế hoạch công tác

Nội dung 1

Nội dung 2

....