wrapper

Tiêu điểm

Nhân dịp quốc tế phụ nữ, 8/3, công Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình đã có chuyến về nguồn, thăm Nhà thờ Bác tại xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa.

Tại đây, đoàn trường đã dâng hương lên Bác, tỏ lòng thành kính và biết ơn đối vì công lao của Người với dân tộc. Tại Hội trường Mùa Xuân, Đoàn trường đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức các hoạt động giao lưu với Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Bá Ngọc.
Đây là dịp để công đoàn viên nhà trường được vui chơi, sinh hoạt nhân ngày 8/3, đồng thời cũng là dịp để mọi người hướng về các giá trị truyền thống, tưởng nhớ về Bác Hồ kính yêu cũng như một thời chiến đấu hào hùng của quân và dân Phú Yên./.
Nguyên Hậu

Thông tin

Trường THPT Nguyễn Thái Bình được thành lập theo quyết định số 976/QĐ-UBND Phú Yên, ngày 07/6/2013, tiền thân là trường PT Cấp 2 - 3 Xuân Phước trên cùng địa bàn của xã.

Trường được khởi công xây dựng vào tháng 11/2011 và hoàn thành tháng 7/2013 với diện tích hơn 2,7 ha và kinh phí hơn 25 tỷ đồng....

Sự kiện đáng chú ý

Chiều ngày 02/10/2014, Công đoàn cơ sở ...
Hòa chung trong không khí sôi nổi của ...
Hòa chung không khí vui mừng của cả ...

Thông báo

Để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ GD - ĐT. Thí sinh thực hiện như sau:

Cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Lập hồ sơ đăng ký dự thi: Truy cập vào địa chỉ http://thituyensinh.vn » Thí sinh khai thác thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp môn thi .....
  • Giai đoạn 2: Kiểm tra thông tin cá nhân: Sau khi điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin của thí sinh lên hệ thống thi THPT quốc gia, hệ thống sẽ cấp cho mỗi thí sinh một mã đăng nhập, thí sinh cập nhật vào trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn đề kiểm tra mọi thông tin cá nhân cua mình.
  • Giai đoạn 3: Kiểm tra kết quả thi, thay đổi nguyện vọng: sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng của mình trên bằng cách sử dụng mã đăng nhập mà hệ thống đã cung cấp.

Kế hoạch

Kế hoạch công tác

Nội dung 1

Nội dung 2

....