wrapper

Tiêu điểm

HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI BÌNH

     Cùng với nhà trường, Chi hội Khuyến học trường THPT Nguyễn Thái Bình được thành lập và kiện toàn nhân sự ngay từ khi thành lập trường.
     Hoạt động của Chi hội khuyến học nhà trường nhằm mục đích khuyến khích và hỗ trợ phong trào học tập, nâng cao trình độ văn hoá, đặc biệt là chú ý đến học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tích cực đẩy mạnh phong trào xã hội hoá giáo dục nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Với đặc điểm nhà trường nằm trên địa bàn đa số nhân dân thuần nông, kinh tế còn gặp rất nhiều khó khăn, số lượng học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, … cần được giúp đỡ còn nhiều.
     Trong những năm qua, Chi hội Khuyến học tích cực vận động gây quỹ từ CBGV-NV và học sinh, các Ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn, học sinh cũ nhà trường, các đại lý, các nhà hảo tâm…nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nguy cơ bỏ học để các em an tâm đến trường.
     Thành tích nổi bật từ năm học 2013-2014 cho đến nay:
     - Tổng số tiền vận động gây quỹ cho đến nay hơn 60.000.000đ.
     - Tổng số học sinh được khen thưởng hằng năm cho đến nay: 113 em.
     - Phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức dạy phụ đạo không thu tiền cho những học sinh học yếu hoặc có hoàn cảnh khó khăn là 1310 tiết; vận động CBGV- NV nhận đỡ đầu 177 học sinh với tổng số tiền giúp đỡ là 159.300.000đ.
     - Vào dịp Tết Nguyên đán hằng năm, Chi hội Khuyến học đã kêu gọi tập thể CBGV-NV và học sinh với tinh thần tương thân tương ái chung tay quyên góp “Tết vì học sinh nghèo” với mong muốn chia sẻ khó khăn và mang niềm vui, hạnh phúc để các em học sinh nghèo đón một mùa Xuân, một cái Tết tràn đầy tình yêu thương và ấm áp hơn. Kết quả 100% CBGV-NV và học sinh đồng tình ủng hộ và quyên góp được trên 20.000.000; trao tặng 113 học sinh, mỗi suất quà gần 200.000đ.
Cập nhật ngày 19/5/2020

-------oOo-------

BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI BÌNH

 • Chủ tịch: Võ Hồng Phong

  Họ và tên: Võ Hồng Phong

  Trình độ chuyên môn: Đại học Vật lí

  Chức vụ: Chủ tịch Công đoàn

  Điện thoại liên hệ:

  Thư điện tử:

 • P. Chủ tịch: Nguyễn Hoàng Giang

  Họ và tên: Nguyễn Hoàng Giang

  Trình độ chuyên môn: Đại học Ngữ văn

  Chức vụ: Phó chủ tịch

  Điện thoại liên hệ:

  Thư điện tử:

 • Ủy viên: Nguyễn Thị Kim Chi

  Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Chi

  Trình độ chuyên môn: Đại học Toán

  Chức vụ: y viên

  Điện thoại liên hệ:

  Thư điện tử:

Thông tin

Trường THPT Nguyễn Thái Bình được thành lập theo quyết định số 976/QĐ-UBND Phú Yên, ngày 07/6/2013, tiền thân là trường PT Cấp 2 - 3 Xuân Phước trên cùng địa bàn của xã.

Trường được khởi công xây dựng vào tháng 11/2011 và hoàn thành tháng 7/2013 với diện tích hơn 2,7 ha và kinh phí hơn 25 tỷ đồng....

Sự kiện đáng chú ý

Chiều ngày 02/10/2014, Công đoàn cơ sở ...
Hòa chung trong không khí sôi nổi của ...
Hòa chung không khí vui mừng của cả ...

Thông báo

Để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ GD - ĐT. Thí sinh thực hiện như sau:

Cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Lập hồ sơ đăng ký dự thi: Truy cập vào địa chỉ http://thituyensinh.vn » Thí sinh khai thác thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp môn thi .....
 • Giai đoạn 2: Kiểm tra thông tin cá nhân: Sau khi điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin của thí sinh lên hệ thống thi THPT quốc gia, hệ thống sẽ cấp cho mỗi thí sinh một mã đăng nhập, thí sinh cập nhật vào trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn đề kiểm tra mọi thông tin cá nhân cua mình.
 • Giai đoạn 3: Kiểm tra kết quả thi, thay đổi nguyện vọng: sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng của mình trên bằng cách sử dụng mã đăng nhập mà hệ thống đã cung cấp.

Kế hoạch

Kế hoạch công tác

Nội dung 1

Nội dung 2

....